Tìm kiếm tin tức
Ngày 25/6, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá, thẩm định và chấm điểm, xếp hạng các sản phẩm OCOP năm 2020 (đợt 1).
Ngày cập nhật 31/03/2021

  Dự hội nghị có các đồng chí thành viên hội đồng, các Đại biểu là lãnh đạo UBND các huyện có sản phẩm tham gia, các chủ thể tham gia chương trình. Đồng chí Hồ Vang, Phó Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì hội nghị.

Đợt 1 năm 2020, ở Thừa Thiên- Huế có 4 huyện có sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP với 9 bộ hồ sơ và sản phẩm tham gia dự thi thuộc các nhóm và phân nhóm sản phẩm như sau: Ngành thực phẩm có 06 sản phẩm; Ngành đồ uống 01 sản phẩm; Ngành vải, may mặc 01 sản phẩm; Ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí 01 sản phẩm.

   Nhiều sản phẩm OCOP dự thi lần này được Hội đồng đánh giá cao như : Trà rau má Quảng Thọ ( HTX Quảng Thọ II); Khăn quàng Dèng Nhâm ( HTX Thổ).

Hội nghị đánh giá, thẩm định và chấm điểm, xếp hạng các sản phẩm OCOP năm 2020 (đợt 1).

Đồng chí Hồ vang Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị 

Phạm Văn Tần
https://snnptnt.thuathienhue.gov.vn/?gd=7&cn=135&tc=22071
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.794.192
Truy cập hiện tại 215